Vị trí đẹp: - Nhà mặt tiền 5m, 5 tầng đẹp- Hiện đang cho ngân hàng thuê nên vẫn mới, tiện ích đầy đủ.- Thuận tiện kinh doanh đa dạng, mặt phố hút khách, mở cửa ra tiền.Liên hệ Hương - 0984947677/0912932718.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

Có rất nhiều dạng xin cấp Visa Nhật Bản. Người có nhu cầu đi thăm thân nhân (thăm con cái học hành- người thân làm việc bên Nhật). Người muốn đi du lịch, hoặc có thể sang làm việc hay cư trú… Tùy mỗi trường hợp sẽ cần chuẩn bị thủ tục khác nhau.

Chúng tôi xin đưa ra dạng thủ tục xin cấp Visa du lịch Nhật Bản. Đây là trường hợp nhiều và phổ thông nhất. Các bạn cần chuẩn bị:

Các loại giấy tờ chuẩn bị.

1/Hộ chiếu còn hạn trong 3 tháng, nộp kèm Hộ chiếu cũ (nếu có) – cái này bạn nộp bản gốc.
2/ Đơn xin cấp Visa.
3/ Một hình 4.5 x 4.5 nền trắng, thời hạn chụp không quá 6 tháng.
4/Hồ sơ chứng minh công việc ổn định.
Người đi làm:

  • Hợp đồng lao động (Bản sao)
  • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc).

Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh (Bản sao).
  • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (Bản gốc).

Sinh viên – Học sinh:

  • Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường (Bản gốc).
  • Giấy đồng ý cho nghỉ của trường (Bản gốc).

Về hưu:

  • Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí (Bản sao).

5/ Bằng chứng về tài chính cho chuyến đi (1 trong 2 giấy tờ bên dưới, số dư hơn 100 triệu).

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (Bản gốc).

6/ Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.).

Dịch vụ xin cấp Visa Nhật Bản nhanh gọn.

Hiện nay, Inspring Global đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin cấp Visa Nhật Bản. Cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với chi phí rẻ nhất – thời gian nhanh nhất -thủ tục gọn gàng và đơn giản nhất. Bạn sẽ không phải đau đầu trong bất kỳ khâu nào.

Từ các bước nộp tiền, hẹn lịch, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết. Nhân viên của chúng tôi đều sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
Chỉ một lần đi xin xác nhận tại chính quyền địa phương. Bạn sẽ có đầy đủ giấy tờ  cần thiết. Điều này cũng áp dụng với bất kỳ cơ quan nào cần xin xác nhận.
Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn ít nhất. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp bạn tránh những lỗi thường hay bị loại đơn xin cấp Visa Nhật. Có thể kể đến như: Việc dịch thuật không đúng, các giấy tờ chứng minh không chuẩn, thị thực trắng ( do chưa đi nước nào)… Những việc đó nếu bạn tự làm thường sẽ rất không khoa học.
Những dịch vụ bên ngoài chúng tôi có thể giúp bạn nữa là đặt vé máy bay. Đặt xe đưa đón tại sân bay bên Nhật Bản cho bạn… Để bạn không phải lo lắng khi bước chân sang xứ lạ.

Xếp hàng tại đại sứ quán Nhật xin cấp Visa

Mức giá dịch vụ xin cấp thị thực đi Nhật tại Inspring Global.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Một dịch vụ tốt nhất- giá thành lại thấp nhất. Và điều này bạn sẽ thấy ở thực tế khi chúng tôi làm.
Nó đã được trả lời qua rất nhiều khách hàng đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ xin cấp Visa Nhật Bản của chúng tôi. Từ chất lượng dịch vụ- Thời gian đợi chờ- Tư vấn hợp lý. Nhất là giá rẻ nhất hiện nay. Mọi khoản phí thu tại các đơn vị hành chính đều có biên lai cụ thể.
Thật rõ ràng trong mọi khoản phải chi giúp bạn. Để bạn biết mình chi tiền vào đâu và có đúng không?
Nếu bạn đang có ý định tìm công ty xin cấp Visa Nhật Bản giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

𝗜𝗡𝗦𝗣𝗥𝗜𝗡𝗚 𝗚𝗟𝗢𝗕𝗔𝗟

𝟬𝟵𝟭𝟲𝟱𝟵𝟵𝟯𝟵𝟯 (𝟮𝟰/𝟳)

𝟭𝟲𝟵 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗡𝗴𝗼̣𝗰 𝗩𝘂̃, 𝗖𝗮̂̀𝘂 𝗚𝗶𝗮̂́𝘆, 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

Website: www.inspringglobal.vn

visa nhật bản